www.Facebook.com/GigGogDotComเทคนิคลด ความประหม่า เขินอาย
เทคนิคลด ความประหม่า เขินอายลองเปลี่ยนความคิดบางอย่าง! พร้อมใช้ “กิจกรรมประจำวัน” ช่วยฝึกสร้างความมั่นใจ!หลายคนคงเคยเกิดความประหม่า หรือ เขินอาย ไม่ค่อยกล้าที่จะแสดงออกเมื่อต้องเข้าสังคม หรือ อยู่ท่ามกลางผู้คนจำนวนมาก จนบ่อยครั้งทำให้เสียโอกาสในหลาย ๆ เรื่องไปอย่างน่าเสียดาย ซึ่งสาเ...

Tag : เทคนิคลด ความประหม่า เขินอาย
แฟชั่นลายพิมพ์ สุดแซบ
เติมความจี๊ดจ๊าดให้ชีวิตประจำวันด้วยลายพิมพ์สุดแซบแบบต่างๆ ที่กำลังฮิตบนรันเวย์ เรื่องราวของลวดลายแต่ละชนิดถูกหยิบมาประชันโฉม แมตช์คู่กันทั้งชิ้นบนและชิ้นล่าง หรือใส่ชิ้นเดียวก็เก๋มีสไตล์ สาวๆ อย่ารอช้ารีบมาอัพเดตความสนุกด้วยลายพิมพ์กัน ...

Tag : แฟชั่นลายพิมพ์
ทานอะไร เข้าใกล้ มะเร็ง
ทานอะไร เข้าใกล้ มะเร็งมาเช็คกันว่า อาหารที่คุณโปรดปรานเข้าข่ายเสี่ยงชักชวนมะเร็งมาลงหลักปักฐานในร่างกายหรือไม่พูดถึงโรคมะเร็ง ซึ่งเป็นสาเหตุการเสียชีวิตในลำดับต้นๆของคนทั่วโลก ลองนึกดูเล่นๆนะคะว่า คนรู้จักรอบๆตัวเรา มีใครเป็นมะเร็งกันบ้างไหม? มั่นใจว่าเกินครึ่งของผู้อ่านคอลัมน์ "มุมสุขภาพ" นี้น่า...

Tag : เกร็ดสุขภาพ , สุขภาพดี , หลักการกินอาหาร , ทานอะไร เข้าใกล้ มะเร็ง
เคล็ดลับสำหรับสาวทำงาน ชั่วโมงต่อชั่วโมง
เคล็ดลับชั่วโมงต่อชั่วโมงสำหรับสาวทำงานเคล็ดลับชั่วโมงต่อชั่วโมงสำหรับสาวทำงานที่มีเวลาน้อย เพื่อสร้างผิวสุดสวยที่เป็นพื้นฐานสำคัญก่อนการแต่งหน้า08.00 น. หัวใจ สำคัญของการดูแลผิวยามเช้าก็คือการกำจัดน้ำมัน และเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วที่สะสมตัวอยู่บนผิวหน้าในยามค่ำคืน ลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของกรด...

Tag : เคล็ดลับสำหรับสาวทำงาน
วิธีดูแลหัวใจ คนที่คุณรัก
8 วิธีดูแล หัวใจ คนที่คุณรัก อาการน้อยใจ เจ็บใจ เสียใจ อาจเกิดขึ้นและมีกันทุกคน แต่อย่างน้อยมันก็ไม่ได้ทำให้ใครตายในฉับพลันเท่ากับ “โรคหัวใจ” หนึ่งในโรคร้ายอันดับต้นๆ ที่คร่าชีวิตคนทั่วโรค (โดยเฉพาะหนุ่มๆ) จะด้วยไลฟ์สไตล์ที่รักสนุก กินดื่ม เที่ยว สุดเหวี่ยง หรืออย่างไรก็ตาม วันนี้เราอย...

Tag : เกร็ดสุขภาพ , วิธีดูแล หัวใจ คนที่คุณรัก
4 สูตร น้ำปั่นเพื่อสุขภาพ
4 สูตรเด็ด น้ำปั่นเพื่อสุขภาพ การออกกำลังกายและการทานอาหารที่มีประโยชน์ให้ครบ 5 หมู่ อย่างสม่ำเสมอ ทำให้เรามีสุขภาพร่างกายแข็งแรงก็จริง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าการดื่มเครื่องดื่มในแต่ละวันนั้นส่งผลต่อสุขภาพของคุณด้วยเช่นกัน หากคุณมีเวลาลองหันมาทำน้ำปั่นจากผักผลไม้ทานดูสักนิด เพื่อสุขภาพที่ดีของตัวคุ...

Tag : เกร็ดสุขภาพ , น้ำปั่นเพื่อสุขภาพ , น้ำปั่น ทานเอง
จ๊ะ จิตตาภา แฟชั่นยีนส์สวย ๆ
สวยใสสไตล์ดารา จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม กับแฟชั่นยีนส์สวย ๆ สดใส น่ารัก หลากหลายสไตล์ เดรสยีนส์ตัวสวยแอบเซ็กซี่ กระโปรงยีนส์สั้นยาวตัวเก๋ กางเกงยีนส์ขาสั้นอวดเรียวขา สาว ๆ ลองมองหาแล้วนำมาประยุกต์กันนะคะ รับรองสวยเป๊ะ จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม จ๊ะ จิตตาภา...

Tag : แฟชั่นเสื้อผ้า , แฟชั่นดารา , แฟชั่นยีนส์สวย ๆ , แฟชั่นจ๊ะ จิตตาภา
กินโยเกิร์ตไขมันต่ำ กันความดันเลือดสูง
กินโยเกิร์ตไขมันต่ำกันความดันเลือดสูง ตัวเลขความดันตัวบนจะต่ำกว่าคนไม่กินแพทยสมาคมโรคหัวใจอเมริกันเปิดเผยว่า ได้มีการศึกษาพบว่า การกินโยเกิร์ตไขมันต่ำมาเป็นเวลานาน จะช่วยไม่ให้เกิดเป็นความดันโลหิตสูงการศึกษากับอาสาสมัคร 2,000 กว่าคน นาน 15 ปี ทำให้ รู้ว่าโดยเฉลี่ยแล้ว พวกเขาจะมีความดันโลหิตตัวบนต่...

Tag : เกร็ดสุขภาพ , สุขภาพดี , หลักการกินอาหาร , เกร็ดน่ารู้ , โยเกิร์ต สรรพคุณ
กินกุ้งอย่างไรให้ห่างไกลอาการแพ้
กินกุ้งอย่างไรให้ห่างไกลอาการแพ้ เพราะรสชาติหวาน และมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ แต่ถึงอย่างนั้น กุ้งก็เป็นอาหารต้องห้ามของบางคน เนื่องจากกินแล้วจะเกิดอาการแพ้ทันที บางคนมีอาการรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิตรู้สาเหตุ+สังเกตอาการแพ้กุ้งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ปรัญรัชต์ ธนวิยุทธ์ภัคดี สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิ...

Tag : กินกุ้งอย่างไรให้ห่างไกลอาการแพ้ , เกร็ดสุขภาพ
เครียดจากงาน อาจพาลเสี่ยง โรคหัวใจ
เครียดจากงาน อาจพาลเสี่ยง โรคหัวใจหากต้องทำงานที่มีความรับผิดชอบสูง แต่ขาดการควบคุมอารมณ์ที่ดี อาจส่งผลให้ป่วยเป็นโรคถึงขั้นเสียชีวิตได้การศึกษาที่ทำการวิเคราะห์ผลการศึกษาในยุโรปที่มีอยู่แล้ว 13 ชิ้น ที่ศึกษากลุ่มตัวอย่างกว่า 200,000 คน ที่มีงานทำและไม่มีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคเส้นเลือดตีบตันใน 7 ป...

Tag : เครียดจากงาน , โรคหัวใจ
แตงโมป๊อป กินแล้วจะติดใจ
อัดแท่ง แตงโมป๊อป กินแล้วจะติดใจอีก 1 ไอเดียเจ๋งของการทำไอศกรีม ที่วันนี้ Trend can do เอามาให้ชมกันอีกแล้ว สำหรับใครที่ชอบดื่มน้ำแตงโมปั่น แต่อยากเพิ่มความเยือกเย็นให้สุดๆ ก็ต้องลองมาทำกันเลย*วัตถุดิบ และอุปกรณ์ที่ต้องเตรียม *1. แตงโม2. มะนาว3. เกลือ4. ไม้ไอศกรีม5. ถ้วยกระดาษ6. เครื่องปั่นน้ำผล...

Tag : หลักการกินอาหาร , เมนูสุขภาพ , แตงโมป๊อป
อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจโฟม!
อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจโฟม!หลายคนรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ใช้ภาชนะโฟมใส่อาหารไม่เหมาะสม ใส่อะไร ใส่อย่างไร เสี่ยงรับสารก่อมะเร็งหากมีการสำรวจพฤติกรรมของคนยุคนี้ด้วยคำถามว่า“เคยทานอาหารที่บรรจุในกล่องโฟม หรือถ้วยโฟม กันไหมคะ?”เชื่อว่าในร้อยคน จะมีผู้ตอบว่า เคยกันเกินครึ่งแน่ๆ และเผลอๆอาจเกือบท...

Tag : เกร็ดสุขภาพ , อันตรายจากกล่องโฟม
8 วิธีห่างไกลไข้หวัด
8 วิธีห่างไกลไข้หวัด เมื่อฤดูฝนมาเยือนชนิดหลายคนไม่ทันตั้งตัว บางคนอาจชอบสายฝน บางคนอาจเลี่ยงสายฝน แต่ทุกคนต้องรู้จักและเข้าใจที่จะอยู่กับฤดูกาลนี้ เรามาหาวิธีหนีให้ห่างไข้หวัดในหน้าฝนกันดีกว่า.. 1.ทำให้ร่างกายอบอุ่นอยู่เสมอ นอนในผ้าห่มอุ่นๆ เพื่อให้ร่างกายได้พักผ่อนและไม่เพิ่มภาระให้ร่างกาย ตอนที...

Tag : 8 วิธีห่างไกลไข้หวัด , ห่างไกลไข้หวัด
5 อาหารปลุกพลังในตัวชาย
5 อาหารปลุกพลังในตัวชาย ถ้าเซ็กซ์คือส่วนประกอบของความรัก แต่ถ้าวันหนึ่งมันเริ่มหดหายไป หนุ่มๆคงทำใจยอมรับได้ยาก จนเกิดการคิดค้นทั้งตัวยาหรือจะสมุนไพรชนิดใดก็ตามที่ช่วยปลุกพลัง ออกมาหลอกล่อเงินในกระเป๋าหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ผู้อยากกลับมาฟิตปั๋งคุณรู้ไหมว่าบางทีแค่อาหารง่ายๆก็สามารถปลุกพลังหนุ่มให้กล...

Tag : อาหารปลุกพลังในตัวชาย
แฟชั่นทรงผมหลากหลาย
ฮันซอนฮวา (Han Sun Hwa) แห่ง Secret เผยเสน่ห์ในอัลบั้มภาพ InStyleหลังจากวางจำหน่ายมินิอัลบั้มชุดใหม่ล่าสุด 'POISON' ไปเมื่อไม่นานนี้ ล่าสุด ฮันซอนฮวา สมาชิกวง Secret ได้มาเผยภาพแฟชั่นในนิตยสารเวอร์ชั่นเดี่ยวให้แฟนๆได้ชมกันฮันซอนฮวา มาพร้อมกับเสื้อผ้าสีขาวและทรงผมที่หลากหลายเผยบรรยากาศที่น่ารัก...

Tag : แฟชั่นเสื้อผ้า , แฟชั่นดารา , แฟชั่นทรงผมเกาหลี , แฟชั่นฮันซอนฮวา
ซุปเปอร์มะเขือเทศ สีม่วงต้านมะเร็ง
ซุปเปอร์มะเขือเทศ สีม่วงต้านมะเร็ง หลังจากเปิดตัว 'Super Broccoli' บร็อคโคลี่ต้านมะเร็งในประเทศอังกฤษเมื่อปีที่แล้ว นักวิจัยจาก Oregon State University สหรัฐอเมริกาได้เปิดตัว Super Tomato พันธุ์ใหม่ในชื่อ Indigo Rose ที่เป็นการผสมข้ามพันธุ์ระหว่างมะเขือเทศป่าจากชิลีและมะเขือเทศจากหมู่เกาะกาลาปากอส...

Tag : ซุปเปอร์มะเขือเทศ สีม่วงต้านมะเร็ง , มะเขือเทศ สีม่วง
4 วิธีลดท้องอืดด้วยตัวเอง
4 วิธีลดท้องอืดด้วยตัวเอง ท้องอืดเป็นอาการที่พบได้ในคนทั่วไป มีสาเหตุจากระบบย่อยอาหารทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ทำให้เกิดแก๊สและกรดส่วนเกินในกระเพาะอาหาร แต่หากพึ่งยาลดกรดทุกครั้งไป อาจส่งผลเสียได้ แค่ปรับพฤติกรรมด้วย 4 วิธี ดังนี้ ก็ทำให้คุณห่างไกลอาการที่ว่าได้ไม่ยาก - ทานมื้อเล็กบ่อยๆ และเคี้ยว...

Tag : 4 วิธีลดท้องอืดด้วยตัวเอง , ลดท้องอืด
ข้าวเหนียวหน้าปลาแห้ง
ข้าวเหนียวหน้าปลาแห้งมูนกับน้ำเต้าหู้ปรุงรสหวานเค็มกำลังดี กินได้แบบไม่ต้องกลัวอ้วน เพราะอุดมด้วยใยอาหารและสารพัดวิตามินหน้าปลาตัวจริง จัดเต็มด้วยเนื้อปลาช่อนล้วนๆ ให้ประโยชน์จากโปรตีนย่อยง่าย ได้รสชาติเต็มคำ เป็นชีวจิตร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วยังมีประโยชน์แถมรสชาติอร่อยเกินร้อยด้วยทำกินเองในครอบครัวก็อ...

Tag : ข้าวเหนียวหน้าปลาแห้ง , หลักการกินอาหาร
โซฮี แฟชั่นยีนส์พร้อมเสื้อถักน่ารัก
สวยใสสไตล์เกาหลี กับนักร้องสาวสวย โซฮี Wonder Girls ในแฟชั่นผ้ายีนส์ และเสื้อถัก สวยน่ารักในสไตล์ของเธอ พร้อมบูตคู่สวย ที่ดูเป๊ะเวอร์ สาว ๆ ลองไปประยุกต์กันนะคะ โซฮี แฟชั่นยีนส์พร้อมเสื้อถักน่ารัก โซฮี แฟชั่นยีนส์พร้อมเสื้อถักน่ารัก โซฮี แฟชั่นยีนส์พร้อมเสื้อถักน่ารัก โซฮี แฟชั่นยีนส์พร...

Tag : แฟชั่นเสื้อผ้า , แฟชั่นดารา , แฟชั่นโซฮี Wonder Girls , แฟชั่นยีนส์
กินผัก อย่างไรให้ปลอดภัย ยาฆ่าแมลง
กินผัก อย่างไรให้ปลอดภัยจาก ยาฆ่าแมลงเลือกอย่างไรให้ได้ผักสดปลอดสารพิษ กินปลอดภัย ไม่ไหวจ่ายผักออแกนิค ลองรู้ 8 วิธีล้างเคมีตกค้างสวัสดีวันศุกร์ในฤดูฝนกันนะคะ สัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปแอ่วบนดอยชื่อ “ม่อนแจ่ม” จ.เชียงใหม่ ที่นี่มีคนบอกว่า หน้าฝนบนดอยที่ม่อนแจ่มมีทะเลหมอกสวย นอกจากวิว...

Tag : กินผัก อย่างไรให้ปลอดภัย , วิธีล้างเคมีตกค้าง
15 นาทีเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น
15 นาทีเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น การดูแลสุขภาพอาจดูเป็นเรื่องน่าเบื่อและยุ่งยาก แต่ที่จริงช่วงเวลาเล็กๆ น้อยๆ แค่ 5 -15 นาที ก็ช่วยให้ร่างกายดีขึ้นได้แบบง่ายๆ เป็นของขวัญวันต้นปีที่ดีที่สุดสำหรับตัวคุณเอง โดยแบ่งเวลาก่อนหรือหลังกิจกรรมที่คุณทำอยู่แล้วประจำวัน แล้วเพิ่มรายละเอียดที่เราแนะนำเข้าไปอีกนิด เ...

Tag : เกร็ดสุขภาพ , ผู้หญิง , สดใส , สุขภาพดี , เติมสีสันให้ชีวิต , เกร็ดน่ารู้ , Tips สุขภาพ , เคล็ดลับสุขภาพ , สวยสุขภาพดี , ดูแลตัวเอง
ปลาดอรี่กินดี ไม่อ้วน
ดอรี่ปลาดี กินไม่อ้วนหนึ่งในปลาอร่อยที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้คือ ดอรี่ (Dory Fish)ปลาดอรี่ มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Pangasius ทำให้บางคนเรียกว่า แพนกาเซีย ดอรี่ เป็นปลาที่อาศัยอยู่ได้ทั้งน้ำจืดและน้ำกร่อย จัดเป็นปลาหนัง ไม่มีเกล็ด เนื้อนุ่ม อยู่ในตระกูลเดียวกับปลาสวาย ปลาเทโพ ปลาบึก และปลากด คุณ...

Tag : หลักการกินอาหาร , เกร็ดสุขภาพ , ปลาดอรี่ สรรพคุณ
เช็คอาการ ย้ำคิดย้ำทำ
เช็คอาการ ย้ำคิดย้ำทำแบบไหนคืออาการของโรคย้ำคิดย้ำทำ และแบบไหนแค่ความวิตกกังวลธรรมดา?“อาการย้ำคิดย้ำทำ” เป็นโรคชนิดหนึ่งที่สร้างความอึดอัด หงุดหงิด และเหนื่อยใจ เนื่องจากทำให้เสียเวลา รบกวนการใช้ชีวิตประจำวันไม่น้อย!ผศ.พญ.วินิทรา นวลละออ จิตแพทย์ และผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงพยาบาลธรรมศาสตร...

Tag : เกร็ดสุขภาพ , เช็คอาการ ย้ำคิดย้ำทำ
จ๊ะ จิตตาภา แฟชั่นโบฮีเมี้ยน
ดูละครแล้วย้อนดูตัวเอง The Six Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ แฟชั่นโบฮีเมี้ยน ญาณิน (จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม) เธอมาในลุคสาวโบฮีเมี้ยน เซอ ๆ น่ารัก กับกระโปรงแม็กซี่ ใส่เครื่องประดับข้อมือสร้อยคอเพิ่มความเก๋ สาว ๆ ลองนำไปประยุกต์กันนะคะ แฟชั่นโบฮีเมี้ยน ญาณิน (จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม) แฟชั่นโบฮีเมี้ยน ญาณิ...

Tag : แฟชั่นเสื้อผ้า , แฟชั่นดารา , แฟชั่นโบฮีเมี้ยน , แฟชั่นจ๊ะ จิตตาภา
ทำงานเกิน 50 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ อันตรายต่อสุขภาพ
ทำงานเกิน 50 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ อันตรายต่อสุขภาพ วันนี้ขอนำอีกหนึ่งการสำรวจจากซีกโลกตะวันตกมาฝากท่านผู้อ่านกันค่ะ ซึ่งน่าจะเกี่ยวข้องโดยตรงกับท่านผู้อ่านของ Life & Family โดยเฉพาะคุณพ่อคุณแม่วัยกลางคนที่กำลังเร่งทำงานหามรุ่งหามค่ำเพื่ออนาคตที่ดีของเจ้าตัวเล็ก เนื่องจากมีการศึกษาพบว่า การทำงานติ...

Tag : เกร็ดสุขภาพ , ทำงานเกิน 50 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
7 ความเชื่อคาใจ เกี่ยวกับ สายตาเอียง
7 ความเชื่อคาใจ เกี่ยวกับ สายตาเอียงสำหรับ หลายๆ คน เรื่อง "สายตา” ยังถือเป็นเรื่อง “เร้นลับ” ที่ยากจะเข้าใจ และยิ่งพูดถึงเรื่อง สายตาเอียง (Astigmatism) ด้วยแล้ว มีคนอีกไม่น้อยเลยทีเดียว ที่ยังมีความเข้าใจผิด มีคำถามคาใจ รวมถึงมีความเชื่อที่ได้รับการปลูกฝังมาต่างๆ วันนี้จึงมีผู้...

Tag : เกร็ดสุขภาพ , สายตาเอียง
ลาบเส้นแก้ว อร่อยสวยด้วยเส้น
แซบ! ลาบเส้นแก้ว อร่อยสวยด้วยเส้น ลาบเส้นแก้ว เมนูเอาใจสาวๆ รักษาหุ่นอันสะโอดสะองให้คงทนถาวร แต่จะให้กินสลัดทุกวันก็ทนไม่ไหว จะดีกว่าไหมหากมีเมนูอร่อยแซบๆ รสชาติถูกปาก ทำเองก็ง่ายและรวดเร็วเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับเส้นแก้วกันก่อน “เส้นแก้ว” เป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปจาก...

Tag : หลักการกินอาหาร , เมนูสุขภาพ , ลาบเส้นแก้ว
วาววา แฟชั่นสาวมั่น สื่อรักสัมผัสหัวใจ
ดูละครแล้วย้อนดูตัวเอง The Six Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ แฟชั่นสาวมั่น กรรณา (วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด) ดูเหมือนเธอจะมีดนตรีในหัวใจ ไม่พลาดที่จะมีหูฟังเก๋ ๆ แฟชั่น ๆ ลุคเธอเหมือนสาวฮิพฮอพเสื้อผ้าตัวใหญ่ กางเกงใส่สบาย เสื้อเชิ้ตกับกระโปรงยีนตัวเก๋ มั่นใจ ๆ อ่อ อย่าลืมหาหมวกเท่ ๆ มาด้วยนะ รับรองว...

Tag : แฟชั่นเสื้อผ้า , แฟชั่นดารา , แฟชั่นสาวมั่น , แฟชั่นวาววา , วาววา ณิชารีย์
คิมแตฮี แฟชั่นสุดชิค
สวยใส สไตล์ดารากิมจิ คิมแตฮี นางฟ้าเกาหลี กับแฟชั่นสุดชิค ภาพลักษณ์สุดงาม ท่ามกลางฉากหลังทั้งหอไอเฟล และบรรยากาศสุดโรแมนติกในชานเมืองกรุงปารีส ในแฟชั่นชุดนี้คิมแตฮีมาพร้อมกับสินค้าของ Cartier ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ นาฬิกา และจิวเวอรี่ ในคอลเลคชั่นต่างๆ อาทิ TRINITY และ BRIDAL รวมถึง JUSTE UN C...

Tag : คิมแตฮี , แฟชั่น คิมแตฮี , สวยใส สไตล์ดารากิมจิ , kim tae hee
การใช้เวลาอย่างมีคุณภาพ ด้วยการอยู่คนเดียว
การใช้เวลาอย่างมีคุณภาพด้วยการอยู่คนเดียว ความต้องการนั่นประสงค์นี่ของวิถีชีวิตสมัยใหม่ สุดท้ายแล้วกลับสร้างความทุกข์ทรมานให้กับคนส่วนใหญ่ สภาพแวดล้อมการทำงานที่เข้มงวด เคร่งครัด และความพยายามอย่างต่อเนื่อง ในการที่จะทำให้ดีที่สุด อาจส่งผลกระทบต่อสัมพันธภาพ สุขภาพทางกาย และ สุขภาวะของจิตใจ แม้ว่าเ...

Tag : การใช้เวลาอย่างมีคุณภาพ ด้วยการอยู่คนเดียว

 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  ...  62    >>  

เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com