www.Facebook.com/GigGogDotCom  เคล็ดลับ วิธีทำให้ผมมีน้ำหนัก


เคล็ดลับ วิธีทำให้ผมมีน้ำหนัก

เคล็ดลับ วิธีทำให้ผมมีน้ำหนัก

        วันนี้เรามีเคล็ดลับวิธีทำให้ผมมีน้ำหนักมาฝากคุณผู้หญิง ที่มีเส้นผมแห้งเสีย แตกปลาย ไร้น้ำหนัก และก็กำลังเกิดคำถามขึ้นภายในใจว่าจะ ทำอย่างไรให้ผมมีน้ำหนัก ดีน๊า...วันนี้เราจึงนำขอนำเสนอ วิธีทำให้ผมมีน้ำหนัก ที่ได้ผลจริงที่จะทำให้เส้นผมของสปริงตัวสลวย เงางาม แม้จะต้องถูกการหนีบผมแถบทุกวันหรือการทำผมแถบทุกวันก็ไม่ใช่ปัญหาเส้นผม แห้ง แตกปลาย หรือไร้น้ำหนักอีกต่อไป ด้วย เคล็ดลับผมมีน้ำหนัก หรือก็คือ วิธีทำให้ผมมีน้ำหนัก นี้จะ ทำให้ผมมีน้ำหนัก จนคุณเองก็รู้สึกได้ คุณผู้หญิงอยากจะรู้ สูตรผมมีน้ำหนัก กันแล้วรึยังค่ะ ถ้าอยากมี ผมมีน้ำหนัก เราก็มาเริ่ม วิธีทำให้ผมมีน้ำหนัก กันเลยดีกว่าค่ะ และต่อไปคำถามที่ว่า ทำอย่างไรให้ผมมีน้ำหนัก คงจะหมดไปจากความคิดของคุณแล้วล่ะค่ะ เพราะเมื่อคุณมาเจอกับ สูตรผมมีน้ำหนัก สูตรนี้ อิอิอิ
 
วิธีทำให้ผมมีน้ำหนัก

1. หากว่าคุณนั้นมีเส้นผมแตกปลาย ความจะทำการเล็มส่วนที่แตกปลายให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ

2. หลังจากนั้นให้เลือกผลิตภัณฑ์ครีมหมักผมที่คุณชอบและเลือกชนิดที่มีส่วนผมในการบำรุงเส้นผมแห้งเสียเป็นพิเศษ

3. ควรเตรียมอุปกรณ์กันสักเล็กน้อยเพราะเราจะมาทำ การหมักผม และ การอบไอน้ำผม อุปกรณ์ได้แก่
3.1 แชมพูยาสระผม
3.2 หมวกอบไอน้ำ (ถ้าไม่มีให้ใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำบิดหมาด ๆ แล้วนำไปนึ่ง หรือ นำผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่นกึ่งร้อน)
3.3 ครีมหมักผม
3.4 ออย หรื น้ำมันใส่ผม

4. หลังจากนั้นให้ทำการสระผมโดยใช้แชมพูปกติของคุณแต่ไม่ต้องใช้ครีมนวดเส้นผม ค่ะ ให้ใช้ครีมหมักผมที่คุณซื้อมาแทน ขั้นตอนการหมักผม มีดังนี้
4.1 ในตอนที่เส้นผมหมาด ๆ เปียกน้ำเล็กน้อย แบ่งผมเป็นช่อ ๆ แล้ว
4.2 นำครีมหมักผมที่เตรียมไว้มาใส่ที่ละช่อ (จะแบ่งช่อเล็กหรือใหญ่ก็แล้วแต่ใจคุณชอบ) ให้กะปริมาณให้พอดี
4.3 ในขณะที่ใส่ครีมหมักผมแล้วให้ทำการนวดเส้นผมโดยการใช้มือทั้งสองข้างลูดเส้น ผมแต่ละช่อจนรู้สึกนิ่ม (วิธีนี้จะเป็นเคล็ดลับที่จะช่วยให้เส้นผมของคุณได้ถูกบำรุงอย่างล้ำลึก)

5. เมื่อใส่ครีมหมักผมจนทั่วศรีษะแล้วเราก็มาเริ่ม ขั้นตอนการอบไอน้ำ กันเลยค่ะ
5.1 ถ้าเป็นหมวกอบไอน้ำจะมีตัวผ้าคลุมผมแถมมาด้วยให้ใช้ตัวนั้นคลุมผมที่หมัก ก่อนแล้วค่อยใส่หมวกอบไอน้ำทิ้งไว้ 15 - 20 นาที เพื่อให้ครีมหมักผมทำงานได้ดียิ่งขึ้น (ที่ต้องใส่ผ้าคลุมผมก่อนเพราะเป็นการป้องกันไม่เส้นผมโดนความโดยตรงและไม่ ทั่วถึง)
5.2 กรณีที่ไม่มีหมวกอบไอน้ำ ให้น้ำผ้าขนหนูที่เตรียมตามข้อ 3.2 แล้วนำมาพันหรือคลุมให้ทั่วศรีษะแล้วจากนั้นก็ทิ้งไว้ 15 - 20 นาทีเช่นเดียวกันค่ะ

6. หลังจากอบไอน้ำเสร็จแล้วให้ล้างผมออกและเป่าผมให้แห้งโดยห้ามใช้ไดร์เป่าผมร้อนให้ใช้ไดร์เป่าผมเย็นแทนหรือใช้พัดลมก็ได้ค่ะ

7. หลังจากที่เส้นผมแห้งแล้วให้นำออยมาลูบเส้นผมและเน้นปลายผมเป็นพิเศษแต่ห้าม เน้นตรงโคลนผมเพราะจะทำให้เส้นผมมันเร็วค่ะ ด้วยวิธีนี้จะทำให้เส้นผมไม่แห้งชี้ฟูอีกด้วยนะค่ะ

8. เป็นอันว่าจบขั้นตอนวิธีทำให้ผมมีน้ำหนักค่ะ สำหรับวิธีทำให้ผมมีน้ำหนักนี้ควรจะทำอาทิตย์ล่ะ 2 ครั้งนะค่ะ เพราะจะทำให้เส้นผมของคุณมีน้ำหนักขึ้นแน่นอนค่ะ และไม่เพียงเท่านั้นด้วยวิธีทำให้ผมมีน้ำหนักนี้จะทำให้คุณมีเส้นผมที่เงา งามอีกต่างหาก


เคล็ดลับผมมีน้ำหนัก สำหรับคนชอบ หนีบผม ทำผม บ่อย ๆ

          หากว่า คุณคือหนึ่งคนที่ชอบทำร้ายเส้นผมบ่อย ๆ ควรจะใช้วิธีทำให้ผมมีน้ำหนักทุกครั้งหลังการสระผม หากว่าไม่มีเวลาให้หมักผมทุกครั้งหลังการสระผมจะช่วยให้เส้นผมแห้งน้อยลงและ ลดการแตกปลายได้มากขึ้น

Tag : สูตรสวย , สวยประหยัด , เส้นผม , ผมสวยสุขภาพดี , ผมสวย , ผม , เคล็ดลับผมสวย , ผมยาวสวย , เคล็ดลับ วิธีทำให้ผมมีน้ำหนัก


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com