www.Facebook.com/GigGogDotCom  ผมบ็อบ หลากแนวของคนดังฮอลลีวูด


ผมบ็อบ หลากแนวของคนดังฮอลลีวูด

      ผมบ็อบ จัดเป็นหนึ่งในทรงผมที่เรียกว่า ”ทันสมัยตลอดกาล” สำหรับ สาวๆ เพราะมันสะท้อนได้ทั้งภาพลักษณ์อ่อนโยนแบบหญิงสาว แต่ในขณะเดียวกันก็ยังซ่อนไว้ซึ่งความมั่นใจในตัวเอง ความอิสระ และที่สำคัญ เป็นทรงที่ประหยัดเรื่องค่าจัดแต่งทรงผมทรงหนึ่ง จึงทำให้ผมบ็อบเป็นที่นิยมของสาวๆ ทั่วโลก
       
       ที่สำคัญแฮร์เดรสเซอร์ ทั้งหลายยังดัดแปลงบ็อบให้มีลูกเล่นรายละเอียดต่างๆ กันไป ทั้งสั้นหญิง สั้นตก ปลายแหลม ที่ช่วยให้ผมบ็อบของคุณกลายเป็นผมสั้นที่โดดเด่นและสร้างความตื่นเต้นให้กับ ทุกคนได้อย่างน่าทึ่ง
       
       เช่นเดียวกับเหล่าเซเลบสาว ชาวฮอลลีวูดต่างก็หันมาไว้ผมบ็อบกันเป็นทิวแถว ที่เคยสั้นกุดก็ไว้ยาวแล้วหั่นสั้นเป็นบ็อบแบบเท่ๆ หรือที่เคยไว้ผมยาว ก็เปลี่ยนลุคหั่นผมกลายเป็นทรงบ็อบสุดเก๋ให้สาวๆได้ตัดตามกันเป็นแถวเราลอง มาดูกันสิว่าผมบ็อบหลากแนวของเหล่าเซเลบสาวมีบ็อบแบบไหนกันบ้าง
       
       Hair Focus


         ฮัลลี เบอร์รี
       บ็อบสุดเปรี้ยวบนปก VOGUE September Issue
       “ฮัลลี เบอร์รี” ดารา สาวเจ้าของรางวัลออสการ์ที่เราคุ้นเคยกับภาพสาวผมสั้นสุดมั่นมาในครั้งนี้ เธอมากับทรงผมที่สะเทือนวงการอีกครั้งกับภาพแฟชั่นปกของนิตยสารโว้ก ประจำเดือนกันยายนกับผมบ็อบสุดเปรี้ยว เน้นที่ความเรียบ เงา และความตรงของเส้น

        คริสติน่า เฮนดริกส์
       ร้อนแรงด้วยบ็อบสีประกายเพลิง
       ดาราสาวสุดเซ็กซี่จากซีรีย์ยอดนิยม “Mad Men” กำลังไต่ระดับความดังที่นิตยสารแฟชั่นชั้นนำจ่อคิวถ่ายแฟชั่นมากขึ้นเรื่อยๆ ทรวดทรงอันเย้ายวน กับริมฝีปากสีแดง พร้อมผมบ็อบระดับปลายคางสีประกายเพลิงของ “คริสติน่า เฮนดริกส์” สะท้อนภาพของสาววินเทจได้อย่างน่าประทับใจ

         สการ์เลต โจฮันสัน
       โมเดิร์นบ็อบจากยุค 90’s
       การปรากฎตัวของดาราสาว “สการ์เล็ต โจฮันสัน” ด้วยภาพลักษณ์ใหม่ของผมบ็อบที่ได้แรงบันดาลใจจากทรงผมของสองนางแบบดังในยุค 90’s อย่าง “บริจิต บาร์โดต์” และ “คริสตี้ เทอร์ลิงตัน” กับผมบ็อบที่ยาวเลยคางมาเล็กน้อย ก่อนดัดเล็กน้อยตรงช่วงปลายและกลางของเส้นผม พร้อมกับชุดสุดหรูของ “ดอลเช่ แอนด์ กาบบาน่า” ช่วยทำให้เธอกลายเป็นสาวโมเดิร์นนิสต์ไปในทันที

         คริสติน่า ริชชี
       บรอดเวย์บ็อบหวานซ่อนเปรี้ยว
       ดาราสาวชาวอเมริกันคนนี้เป็นอีกคนที่ชอบทรงผมบ้อบเป็นพิเศษ ล่าสุดในการไปร่วมงานเปิดตัว “แบล็กเบอร์รี ทัช” ที่ลอสแองเจอลิส “คริสติน่า ริชชี” ก็มาในผมบ็อบทรงใหม่ “บรอดเวย์ บ็อบ” ที่แสกข้างพร้อมไดม้วนเล็กน้อยตรงช่วงปลาย ดูหวานซ่อนเปรี้ยวไปอีกแบบ

       เคธี เพอร์รี
       บ็อบสีดำสุดคลาสิค
       นักร้องสาวสุดเปรี้ยว “เคธี เพอร์รี” คือ ขวัญใจและไอดอลของวัยรุ่นทั่วสหรัฐอเมริกา เป็นศิลปินอีกคนที่แฟชั่นการแต่งตัวจากมิวสิก วิดีโอ และการเล่นคอนเสิร์ตกลายเป็นอิทธิพลของแฟชั่นในหมู่วัยรุ่น ล่าสุดชีปรากฏตัวที่โตเกียวในการโปรโมตอัลบั้มล่าสุดด้วยผมบ็อบสีดำ เรียบ ง่าย คลาสสิก แต่ก็เก๋ไม่ใช่เล่น

       เวียนา จิราดี
       บ็อบสะบั้นรัก
       สาวผู้โชคดีจากรายการ The Bachelor ที่คว้าหัวใจหนุ่มสุดเพอร์เฟ็กต์ “เจก พาเวลกา” ไป ครอง แต่ไม่จนแล้วจนรอดทั้งคู่ก็แยกทางกันไปงานนี้มีข่าวซุบซิบว่าหนุ่มหล่อของ เราแอบไปนัวเนียกับสาวอื่น ทำให้สาวเวียนาตัดใจเริ่มต้นชีวิตใหม่กับทรงผมใหม่ นั่นก็คือ ผมบ็อบนั่นเอง โดยเธอให้สัมภาษณ์กับทรงผมใหม่ของเธอว่า “ทรงผมทรงนี้เธอยกให้เป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่อันสวยงามของฉัน” แรงก็ตรงนี้แหละ!?

Tag : สวยประหยัด , แฟชั่นทรงผม , ทรงผม , ลุคส์เซ็กซี่ , ทรงผมที่กําลังฮิต , เทรนด์ทรงผม , ผม , แฟชั่น ผมบ็อบ , เทรนด์ แฟชั่นทรงผม , แฟชั่นผม , ผมบ็อบ


เคสไอโฟน6 , หางาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , ความรัก , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , งานราชการ ,

ข่าว
- ข่าวบันเทิง
- ข่าวการเมือง
- ข่าวเศรษฐกิจ
- ข่าวกีฬา
- ข่าวอาชญากรรม
คลิป
- คลิปตลก
- คลิปมิวสิควีดีโอ
- คลิปกีฬา

ท่องเที่ยว
- เที่ยว InTrend
- ตะลอนกิน
ความรัก
- คลินิกต้นรัก
- Sex
- แต่งงาน

สุขภาพ
- รู้ทันโรค
- เกร็ดสุขภาพ
ดูดวง
- ดูดวงรายวัน
- ดูดวงวันเกิด
- ทำนายฝัน
- แก้ดวงปรับฮวงจุ้ย
- ทายนิสัย
ภาพยนต์
- ที่กำลังฉาย
- โปรแกรมหน้า

ละครดังซีรี่ย์
- ไทย
- เกาหลี
- ญี่ปุ่น
เกมส์
- เกมส์ทำอาหาร
- เกมส์ปลูกผัก
- เกมส์แต่งตัว
- เกมส์รถแข่ง
- เกมส์ต่อสู้
- เกมส์ยิง
- เกมส์กีฬา
เนื้อเพลง
- เนื้อเพลงไทย
- เนื้อเพลงสากล
GigGog.com © copyright 2003-2015 All right reserved. contact us : webmaster@giggog.com